Vé máy bay khuyến mãi mua chiều đi miễn phí chiều về

Đặt ngay chiếc vé máy bay khuyến mãi mua chiều đi miễn phí chiều về thật hấp dẫn, đặt vé nhanh chóng, thanh toán đơn giàn và an toàn, Nhanh tay số lượng có hạn.

Vé máy bay khuyến mãi mua chiều đi miễn phí chiều về

Nhằm đáp ứng nhu cầu vé máy bay cả nước, Jetstar mở chương trình khuyến mãi lớn Mua vé chiều đi miễn phí chiều về. Mang lại cho bạn cơ hội du lịch đầy thú vị với chi phí thật hấp dẫn.

Vé máy bay khuyến mãi

Chương trình được áp dụng cho tất cả các chặng bay của Jetstar trên tất cả các kênh bán vé và chúng tôi hân hạnh được hãng hàng không ủy quyền bán vé trực tiếp cho hành khách với chương trình khuyến mãi đặt biệt này.

Vé máy bay khuyến mãi mua chiều đi miễn phí chiều về

Đặt vé máy bay khuyến mãi mua chiều đi miễn phí chiều về như thế nào?

Nào bây giờ bạn hãy nghĩ ngay đến hành trình bay của mình, thời gian đi và tìm chuyến bay trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Vì số lượng vé là có hạn nên nếu bạn không tìm được cho mình chiếc vé khuyến mãi này, Đừng ngần ngại nhấc điện thoại và gọi ngay vào số tổng đài của chúng tôi 0947.899.993. Nhân viên chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ, kiểm tra giá vé liên tục để luôn cam kết mang lại cho bạn những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất, an tâm và hài lòng nhất.

Vé máy bay khuyến mãi mua chiều đi miễn phí chiều về

Một số lưu ý dành cho vé máy bay khuyến mãi mua chiều đi miễn phí chiều về

Thông tin họ tên hàng khách phải hoàn toàn trùng khớp như trên giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, passport hay giấy tờ tùy thân khác được phép làm thủ tục đi máy bay. Nếu là trẻ sơ sinh hoặc trẻ em phải mang theo giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao. Tuyệt đối không dùng bản photocopy hoặc photocopy có công chứng. Nên mua hành lý ký gửi khi đặt vé. Hành lý ký gửi phải tuân thủ đúng quy định của hãng hàng không. Có mặt trước sân bay 120 phút để làm thủ tục, tránh trường hợp trể chuyến bay.

Các tin cùng thể loại:

TÌM CHUYẾN BAY

Một chiều    Khứ hồi
Ngày đi
Ngày về

Hotline Trợ giúp

0947488880
0947899993
0969388800
0947966660


Vé Quốc Nội
Vé Quốc Tế
Vé Quốc Tế
Vé Quốc Nội


Đặt VéGọi Điện